Ngã 4 Cầu Liêu, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Có nên mua bếp từ Cata nhập khẩu không khi có nhiều thương hiệu, sản phẩm cùng mức giá

06/02/2020 172 lượt xem
Trang chủ Góc Tư Vấn

Hiện nay trong thiết bị nhà bếp người tiêu dùng luôn hướng tới những thương hiệu cao cấp có tên tuổi. Họ thường chú trọng đến độ an toàn, tính thẩm mỹ và đặc biệt tiết kiệm. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn bếp từ thay cho bếp gas - trái bom nổ chậm. Và như vậy bếp từ cao cấp đã ra đời với vô vàn thương hiệu nổi tiếng trong đó phải kể đến thương hiệu bếp từ Cata. Vậy "Có nên mua bếp từ Cata nhập khẩu không?"conenmuabeptucatanhapkhaukhong

 

1. Thương hiệu bếp từ Cata và những điều có thể bạn chưa biết

Cata là thương hiệu thiết bị nhà bếp lớn của Tây Ban Nha đặt trụ sở chính tại Catalan. Thương hiệu hiện thuộc quyền sở hữu của tập đoàn CNA Group – tập đoàn chuyên về thiết bị nhà bếp đã mua lại Fagor.


logocata12Khởi thủy từ năm 1947 các sản phẩm của Cata tập trung mạnh vào cung cấp các mẫu máy hút mùi có công suất hút lớn và độ ồn thấp. 

Sau khi chiếm lĩnh thị trường máy hút mùi. Cata lại tiếp tục tiến quân sang thị trường bếp từ, bếp hồng ngoại. 

Năm 2014 sau khi Fagor phá sản, tập đoàn CNA đã mua lại Fagor Tây Ban Nha và chuyển số công nhân và nhà máy sang quyền sử dụng cho Cata. Từ đây hãng có những bước đi mới trong việc tiếp nhận nhiều công nghệ mới nhất.

2. Có nên mua bếp từ Cata nhập khẩu không?

Thiết kế đẹp: các sản phẩm của thương hiệu này luôn đề cao thiết kế thẩm mỹ. Và thật sự ít có hãng nào chú trọng đến những thiết kế mẫu bếp điện – từ.

Dễ sử dụng: giản hóa nút bấm khiến các sản phẩm của Cata dễ sử dụng cả với người già và trẻ em. Đặc biệt là sự rất được yêu thích của những cặp vợ chồng trẻ.

An toàn: Không sinh khí độc hại như bếp gas

Công suất lớn: Bếp hay hút của thương hiệu Catalan thực sự luôn hoạt động với mức công suất lớn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi đun nấu.

Thích nghi khí hậu: Với điều kiện khí hậu của Tây Ban Nha có gần giống Việt Nam. Điều này khiến sản phẩm có thể sử dụng lâu dài trong điều kiện khí hậu nóng ẩm. Hàng châu Âu ít đạt được điều này.

Bảo hành: hàng được nhập khẩu bởi các công ty Việt Nam nên chế độ bảo hành nhanh chóng và dễ dàng.

Giá tốt:  Ở mức giá của Cata thì hãng này hoàn toàn không có đối thủ tương đương về chất lượng và thương hiệu.

Chúng tôi sẽ không đưa ra kết luận bạn mua hay không, mà khuyên bạn nên xem xét điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nhưng bếp từ Cata xứng đáng là thương hiệu bạn nên chi tiền bởi chất lượng lâu dài.

3. Gợi ý những mẫu bếp từ Cata nên mua dùng nhất trong năm 2019

Nhằm giúp người tiêu dùng có thể không mất quá nhiều thời gian trong công đoạn chọn mãu, dưới đây chúng tôi sẽ gói ý ra những mẫu bếp từ Cata đang được tìm mua nhiều nhất trong năm 2019.

Bếp từ Cata IB 073DC 


beptucataib073dc1
 


Bếp từ Cata IB 0722DC

 


conenmuabeptucatanhapkhau
 

Bếp từ Cata I2 Plus BKconenmuabeptucatanhapkhau1

 
Bài viết cùng chuyên mục
Top